Thu mua pallet nhựa cũ đã qua sử dụng tại TPHCM

Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa là sản phẩm công nghiệp được đúc hàng loạt bằng nhựa cứng, độ bền rất cao, chịu mưa nắng, thích hợp cho hàng hóa lưu kho lâu dài và  sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa.

Pallet nhựa giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng. Pallet nhựa thường được dùng với xe nâng hàng, xe nâng tay giúp giải phóng sức lao động bốc xếp thủ công, năng suất lao động có thể tăng hơn vài chục lần bốc xếp bằng tay bởi công nhân. Ngoài ra, sử dụng hệ thống giá đỡ 2 tầng, 3 tầng càng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và diện tích kho chứa cần thiết để chứa hàng.

Mua pallet nhựa

Lợi ích rõ ràng của pallet nhựa đã giúp công nghiệp sản xuất pallet ngày càng có nhiều cải tiến và mở rộng cùng với quy mô giao thương, các hoạt động xuất nhập khẩu. Hiện nay pallet nhựa được phát triển và sản xuất thành nhiều loại có kích thước khác nhau, đáp ứng từng yêu cầu cụ thể.

Pallet nhựa rất chắc chắn có tuổi thọ cao. Nhưng khi pallet nhựa đã qua sử dụng chắc chắn sẽ có dấu hiệu hư hỏng ở một vài chi tiết nhất định, lúc này bạn có thể sửa chữa nó dễ dàng, tuy nhiên thì chất lượng đã không còn được như trước nữa, thậm chí là giảm đi rất nhiều. Với việc kết cấu bị gãy hoặc nứt rời, bạn có giá cố lại thì cũng chỉ giải quyết được vẻ ngoài, chứ còn khả năng chịu tải của pallet nhựa cũ và khi đưa vào dùng sẽ không mấy hiệu quả.

pallet nhựa đã qua sử dụng

Điều này rất nguy hiểm, sẽ rất dễ xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. Lúc này, với những chiếc pallet nhựa bị hư hỏng, không còn cách nào khác là bạn chỉ có thể bỏ nó qua một bên và mua ngay sản phẩm mới về dùng chứ không có giải pháp khác. Nhưng nếu bỏ qua một bên thì rất hoang phí vừa tốn khoảng không để lưu trử vừa không biết làm gì với nó,  thì việc bán lại những chiếc pallet nhựa cũ kia sẽ là một giải pháp hợp lí vừa tiết kiệm không gian chứa vừa thu lại một khoản tiền.

pallet nhựa cũ

Công ty xe nâng Havico ngoài việc chuyên cung cấp các loại pallet nhựa, chúng tôi còn nhận thu mua pallet nhựa đã qua sử dụng, pallet nhựa cũ, với giá cao. Khi khách hàng muốn thanh lý pallet nhựa cũ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với thủ tục mua pallet nhựa cũ vô cùng đơn giản, giao dịch nhanh gọn lẹ chắc chắn sẽ làm cho cả hai bên sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối nhất.

Chúng tôi thu mua pallet nhựa đã qua sử dụng tại tất cả các quận huyện trong TPHCM. Kể cả các khu vực lân cận, chúng tôi sẽ cho xe tải và nhân viên thu mua đến tận nơi bên bán để báo giá và chào mua pallet nhựa mà doanh nghiệp không còn nhu cầu sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ!

Thông tin liên hệ

Đăng ký nhận email

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được tất cả thông tin khuyến mại và các thông tin giảm giá khác.

Tư vấn miễn phí

Gọi cho chúng tôi để được

Tư vấn giá hàng hóa: 0707 071 334

Tư vấn kỹ thuật: 0918 012 334

image